+84 865 359 388  info@vtiacademy.edu.vn

Chuyên nghiệp – Tin cậy – Tốc độ

Đội ngũ quản lý với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp CNTT 15 năm làm việc liên tục với khách hàng Nhật Bản Chúng tôi tạo ra sản phẩm tuyệt vời và hy vọng mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn

Về VTI Academy

Enterprise passport for developer (EPD) là chương trình huấn luyện bắt buộc của các lập trình viên muốn trở thành nhân viên của những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.
Chúng tôi mang tới cho các lập trình viên tương lai những kiến thức tốt nhất về kỹ năng công nghệ, kỹ năng mềm và kiến thức quy trình phát triển phần mềm đang được áp dụng tại doanh nghiệp.
Khóa huấn luyện là hộ chiếu giúp bạn trở thành kỹ sư phần mềm toàn diện được các công ty trong nước và quốc tế săn đón với mức thu nhập hấp dẫn.

Sứ mệnh

Chúng tôi cung cấp các giải pháp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường công nghệ thông tin trong nước và quốc tế


Tầm nhìn

Với tầm nhìn sẽ trở thành học viện đào tạo hàng đầu cho sinh viên và các đối tác. Chúng tôi luôn đi đầu áp dụng công nghệ hiện đại, phương pháp đào tạo đa dạng cho từng khách hàng. Lấy tri thức là nền tảng cho sự phát triển bền vững chúng tôi luôn luôn thay đổi nội dung đáp ứng nhanh nhất nhu cầu doanh nghiệp trong nước và quốc tế.


Hộ chiếu

Học viên sẽ được nhận Giấy thông hành để được tiếp nhận tại các công ty là đối tác của chúng tôi về Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam và Nhật Bản.

Đội ngũ VTI Academy