+84 865 359 388  info@vtiacademy.edu.vn

Chuyên nghiệp – Tin cậy – Tốc độ

Đội ngũ quản lý với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp CNTT 15 năm làm việc liên tục với khách hàng Nhật Bản Chúng tôi tạo ra sản phẩm tuyệt vời và hy vọng mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn

Học Viên
Con đường đến với doanh nghiệp

VTI là một doanh nghiệp công nghệ thông tin có mối quan hệ chặt chẽ với các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và Thế giới. Chúng tôi cam kết các bạn có việc làm sau khi hoàn thành khóa đào tạo.


Chương trình đào tạo chuẩn doanh nghiệp

Chương trình đào tạo của chúng tôi được xây dựng dựa trên những kiến thức chuyên sâu của các chuyên gia hàng đầu thế giới. Nội dung liên tục được cập nhật và đáp ứng đúng nhất nhu cầu từ phía doanh nghiệp.


Lộ trình được điều chỉnh đến từng cá nhân

Chúng tôi mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho lộ trình phát triển tương lai của bản thân bạn với những kiến thức mới nhất về kỹ năng công nghệ, kỹ năng mềm và kiến thức quy trình phát triển phần mềm.


Huấn luyện viên giỏi sẽ đồng hành cùng bạn

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia giỏi là những nhân lực chất lượng cao trong ngành công nghệ thông tin. Họ sẽ trực tiếp hỗ trợ các bạn trở thành những kỹ sư tương lai đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường công nghệ.


Cam kết mức lương sau khi hoàn thành khóa đào tạo

Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm và cơ hội việc làm hấp dẫn nhất sau khi hoàn thành khóa đào tạo.