Bạn đã biết gì về khóa học CNTT online tại VTI Academy chưa?

Ngành CNTT đang là một sự lựa chọn nghề nghiệp vô cùng HOT trong năm 2021. Vì đại dịch Covid-19 diễn ra rất phức tạp nên các đơn vị giáo dục nói chung và VTI Academy nói riêng đã chuyển dần sang giảng dạy online. Học CNTT online đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy tại sao hình thức học này hiện được nhiều bạn yêu thích và theo học tại VTI Academy như vậy? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay sau đây!

  1. Học CNTT online thu hút đông đảo học viên tham gia 

Dịch bệnh đã khiến nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng. Các các công ty và doanh nghiệp đã phải cắt giảm giờ làm hoặc cắt giảm số lượng nhân sự để duy trì bộ máy cơ quan. Do đó, rất nhiều người đã chuyển ngành trong thời điểm này. Và ngành nghề khiến công việc của họ đạt mức thu nhập khủng và không bị ảnh hưởng bởi Covid đó chính là ngành CNTT. Ngành CNTT không chỉ đem đến cho người học một bệ đỡ vững chắc cho tương lai, nó còn là một công việc mới mẻ và luôn thay đổi, luôn biến động theo guồng quay công nghệ.

Vì thế mà các khóa học CNTT online hiện nay do VTI Academy thu hút đông đảo các bạn chuyển ngành tham gia. Theo học CNTT, họ không còn phải lo nỗi lo thất nghiệp. Lý do là, bất kỳ một ngành nghề nào hiện nay cũng đều cần có sự hỗ trợ của CNTT dù ít hay nhiều, do đó, theo dự báo nguồn lực cho đến năm 2020 tại Việt Nam, ngành CNTT thiếu khoảng 1.000.000 lao động. Những người có nền tảng về CNTT tranh thủ nâng cao kiến thức

Ngoài ra, giãn cách xã hội liên tiếp khiến mọi hoạt động gần như bị dừng lại. Đa số mọi người đều làm việc tại nhà và các bạn sinh viên cũng không còn tới trường. Thay vì lãng phí thời gian ở nhà, các bạn đã có nền tảng về CNTT cũng tranh thủ thời gian để tiếp thu cho mình những kiến thức mới. Do đó, các khóa học CNTT online tại VTI Academy không chỉ thu hút những bạn mới chuyển ngành mà những bạn đã hoặc sắp làm CNTT cũng tham gia rất nhiều. 

 

  1. Học CNTT online tại VTI Academy- sự lựa chọn thông minh dành cho bạn

Khóa học CNTT trực tuyến tại VTI Academy giúp bạn làm quen với kiến thức nền của ngành CNTT, cũng như các kiến thức sâu hơn về chuyên môn mà bạn theo học. Mỗi bài giảng, tài liệu học tập đều được ghi lại trên hệ thống, học viên của VTI Academy dễ dàng truy xuất dữ liệu học tập chỉ với một thiết bị máy tính, smartphone có kết nối mạng.

Một trong những lý do nữa khiến các khóa học CNTT online của chúng mình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn học viên đó là vì VTI Academy nói không với các bài giảng có sẵn. Giảng viên vẫn trực tiếp giảng dạy thông qua Internet mà không hề quay dựng trước. Các mentor vẫn liên tục hỗ trợ 1-1, quan tâm và chỉ dạy cả trong và ngoài giờ học rất nhiệt tình cho các bạn học viên. 

Các bạn tham gia khóa đào tạo CNTT online tại VTI Academy vẫn được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, cùng thời lượng thực hành lớn giúp học viên tự tin bước chân vào làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Đặc biệt, các bạn đều được VTI Academy cam kết 100% việc làm tại các công ty hàng đầu về CNTT sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm 8-12tr/tháng.

Vô vàn các mức ưu đãi học phí và quà tặng công nghệ cực chất chỉ có riêng trong mùa dịch đang chờ đón các bạn. Số lượng có hạn nên hãy nhanh tay inbox ngay cho Fanpage VTI Academy để được nhận tư vấn miễn phí từ học viện nha các bạn!

 

 

 

Các tin tức khác: