Bí quyết trở thành lập trình viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

- "Em cần bổ sung kiến thức gì để có thể trở thành lập trình viên Front-end."

- "Em có tiếng Nhật N3 và đang thực tập về IT 3 tháng thì có trở thành kỹ sư cầu nối được không?"

- "Nhu cầu của ngôn ngữ Python trên thị trường."

- "Xếp loại bằng Đại học có quan trọng khi đi xin việc không?"

Đó là bốn trong số rất nhiều những câu hỏi được các bạn thắc mắc trong Talkshow "Bí quyết trở thành lập trình viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường" do VTI Academy tổ chức tối nay.

Tất cả đã được diễn giả đặc biệt của chương trình đó là anh Nguyễn Quyết - CEO VTI Academy trả lời rất chi tiết.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành, đảm nhiệm nhiều vị trí tại các công ty hàng đầu về IT như: VTI, FPT, CMC,... anh Quyết hiểu rất rõ nhà tuyển dụng cần gì ở ứng viên. Vì thế, anh đã gửi tới các bạn rất nhiều kiến thức bổ ích liên quan tới thực tập nói riêng và ngành CNTT nói chung.

Sự kiện đã thu hút hàng trăm bạn đam mê, yêu thích CNTT tham gia. Chắc chắn rằng sau chương trình, các bạn đã biết mình cần trang bị những gì để có thể trở thành lập trình viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ học viện. Hẹn gặp lại các bạn tring các sự kiện tiếp theo.