Giới thiệu chung về

VTI Academy

VTI Academy là đơn vị đào tạo Công nghệ thông tin, trực thuộc tập đoàn công nghệ VTI với hệ sinh thái dịch vụ đa dạng, có trụ sở ở cả Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc. VTI Academy hiện đang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về đào tạo các khóa học liên quan đến IT hiện nay.

Tầm nhìn
1

Tầm nhìn

Với tầm nhìn sẽ trở thành học viện đào tạo hàng đầu cho sinh viên và các đối tác. Chúng tôi luôn đi đầu áp dụng công nghệ hiện đại, phương pháp đào tạo đa dạng cho từng khách hàng. Lấy tri thức là nền tảng cho sự phát triển bền vững chúng tôi luôn luôn thay đổi nội dung đáp ứng nhanh nhất nhu cầu doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Chúng tôi cung cấp các giải pháp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường công nghệ thông tin trong nước và quốc tế

2
Sứ mệnh
Cam kết
3

Cam kết

VTI Academy CAM KẾT việc làm hoặc giới thiệu việc làm cho tất cả học viên sau tốt nghiệp tại Tập đoàn Công nghệ VTI và các doanh nghiệp lớn là đối tác của học viện

Tự hào khi thuộc Hệ sinh thái công nghệ thông tin của Tập đoàn công nghệ VTI, VTI Academy có thế mạnh vượt trội về chất lượng đào tạo khi nội dung học bám sát chương trình đào tạo nội bộ của các doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Với chất lượng đào tạo cùng cam kết đầu ra đã được khẳng định, 100% học viên tham gia các khóa học đều hài lòng về nội dung đào tạo, sự hỗ trợ tối đa của VTI Academy trong suốt quá trình học để đảm bảo trình độ của học viên và đồng hành cùng các bạn nhanh chóng xin việc thành công ngay sau tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn
cùng đội ngũ chuyên gia VTI ACADEMY!!

icon đăng ký icon đăng ký