HỢP TÁC ĐẶC BIỆT CÙNG DIGIWORLD - 3 TỶ ĐỒNG HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN VƯỢT KHÓ

2/7 là một ngày đặc biệt khi VTI Academy chính thức ký kết hợp tác với DigiWorld (DGW) trong sự kiện trao tặng học bổng “DIGIWORLD ƯƠM MẦM XANH - ĐÀO TẠO KỸ SƯ LẬP TRÌNH TRỊ GIÁ 3 TỶ ĐỒNG”

DigiWorld không chỉ là một doanh nghiệp lớn mạnh mà còn nổi tiếng với những hoạt động thiện nguyện, mang đến hy vọng và tương lai tươi sáng cho những hoàn cảnh khó khăn. Trải qua hơn 20 năm phát triển, DGW đã được vinh danh trong Top 50 Thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam do Brand Finance của Anh bình chọn.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, VTI Academy đã và đang đào tạo ra hàng ngàn lập trình viên cùng các vị trí việc làm trong ngành CNTT. Học viện tự hào là đối tác được DGW tin tưởng để triển khai chương trình học bổng. Sự hợp tác này nhằm mang lại giá trị và tri thức, giúp các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến nhất trong ngành CNTT.

Ngoài học bổng từ DGW, VTI Academy cũng sẽ trao thêm nhiều suất học bổng khác cho các bạn sinh viên xứng đáng. Đây là nỗ lực không ngừng của học viện trong việc hỗ trợ và phát triển nguồn nhân lực trẻ, tài năng cho ngành CNTT.

Một lần nữa, VTI Academy xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của DGW đã cùng chung tay mang lại những giá trị thiết thực cho các bạn sinh viên.

Hãy theo dõi fanpage của chúng mình để cập nhật thêm nhiều thông tin về các chương trình học bổng và sự kiện sắp tới nhé!

cùng đội ngũ chuyên gia VTI ACADEMY!!

icon đăng ký icon đăng ký