Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa VTI Academy và Công ty cổ phần công nghệ SA

 Sáng nay, tại trụ sở của công ty cổ phần công nghệ SAPO, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VTI Academy và Công ty cổ phần công nghệ SAPO đã chính thức diễn ra.

 Tham dự buổi ký kết, về phía VTI Academy có ông Nguyễn Quyết – CEO VTI Academy. Về phía Công ty cổ phần công nghệ SAPO có bà Lê Thị Dung – Giám đốc khối tăng trưởng SAPO.

SAPO hiện nay đang là một trong những nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam mang đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp bán lẻ một nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể từ online đến offline.

Đại diện SAPO, bà Lê Thị Dung cho biết phía công ty rất vui mừng khi trở thành đối tác chiến lược của VTI Academy – Trung tâm hàng đầu về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực CNTT. Đây chính là cơ hội để hai bên trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ với nhau để giải quyết vấn đề đầu ra và cơ hội việc làm dành cho các bạn học viên VTI Academy. Để từ đó tìm kiếm được nhiều mảnh ghép phù hợp phát triển cùng đội ngũ nhân sự SAPO.

Về phía VTI Academy, ông Nguyễn Quyết chia sẻ rằng rất tin tưởng vào sự hợp tác giữa hai bên. VTI Academy nhất trí với những thỏa thuận đã ký kết trên tinh thần đảm bảo các tiêu chí và yêu cầu về đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn theo đúng chương trình học chuẩn doanh nghiệp và nỗ lực để giải quyết “cơn khát” thiếu hụt nhân sự trong ngành này

.

Với những nội dung thiết thực của bản ký kết, sự hợp tác giữa hai bên sẽ mở ra nhiều cơ hội trong việc phát huy thế mạnh của 2 đơn vị. Đồng thời, hai bên sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động cụ thể để các điều khoản của bản ghi nhớ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững.

Các tin tức khác:

Đăng ký tư vấn

icon đăng ký