Liệu bạn có đang thấy

  • Chưa được đào tạo đủ kiến thức CNTT từ cơ bản đến nâng cao?
  • Các ngôn ngữ lập trình, bạn có biết đến nhưng chưa sâu về 1 ngôn ngữ nào
  • Cảm thấy khoảng cách quá lớn giữa “những gì mình biết” và “những gì doanh nghiệp cần”, sợ không xin được việc
  • Chưa biết nên theo đuổi, bắt đầu từ vị trí gì (lập trình viên, tester…) để có lộ trình phát triển tốt lâu dài?

 

Rất nhiều học viên của VTI Academy cũng đã từng có chung vấn đề với bạn. Với lợi thế nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn công nghệ VTI, chương trình đào tạo của VTI Academy có nhiều điểm khác biệt

 

Người đã biết lập trình

Chỉ cần bạn quyết tâm

VTI Academy sẽ đồng hành với bạn cho tới khi bạn đủ trình độ tốt nghiệp và có việc làm.
Kiến thức

Kiến thức

Khóa học bám sát chương trình đào tạo nội bộ trong tập đoàn VTI và các doanh nghiệp CNTT lớn hàng đầu Việt Nam.
Lộ trình

Lộ trình

Đáp ứng yêu cầu thực tế của doanh nghiệp, khóa học giúp bạn có được những kiến thức , kỹ năng cần thiết, từ cơ bản đến nâng cao.
Mentor

Mentor

Đội ngũ chuyên gia giỏi đều là lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm, "cầm tay chỉ việc", hỗ trợ 1-1 trong suốt quá trình học.
Kỹ năng

Kỹ năng

Bên cạnh các buổi học offline, học viên được cung cấp tài khoản học online, thuận tiện ôn luyện kiến thức trong và sau khóa học.
Thực chiến

Thực chiến

Tham gia vào các dự án thật có trong doanh nghiệp, giúp bạn làm giàu kinh nghiệm, nhạy bén xử lý các tình huống phát sinh khi tham gia vào làm dự án thực tế.
Cam kết

Cam kết

Cam kết 100% việc làm tại các công ty lớn về CNTT với mức lương khởi điểm 8-12 triệu.
Bắt đầu nhanh - Thành công sớm!

Bắt đầu nhanh - Thành công sớm!

Chắc hẳn bạn đã nghe nói rất nhiều về số nhân lực CNTT thiếu hụt trong năm nay hay những năm tới cùng với tiềm năng mức thu nhập KHỦNG cùng lộ trình thăng tiến tốt trong ngành này. Tuy nhiên, bạn có biết rằng, có đến hơn 80% sinh viên CNTT tốt nghiệp ra trường vẫn loay hoay không kiếm được việc ngay, hoặc mức lương khởi điểm thấp, cùng tâm lý có phần "Shock" khi yêu cầu từ công việc quá cao so với khả năng lập trình của mình.

Chương trình đào tạo Lập trình viên Full Stack từ VTI Academy sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức về công nghệ theo tiêu chuẩn doanh nghiệp, bao gồm kiến thức công nghệ mới nhất, kỹ năng làm việc và kiến thức quy trình phát triển phần mềm. Sau tốt nghiệp, bạn chắc chắn sẽ có đủ năng lực, đáp ứng nhu cầu làm việc tại các doanh nghiệp công nghệ thông tin trong nước và quốc tế.

 

Học viên nói về
chúng tôi

xem tất cả
Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá

Nguyễn Mạnh Hùng

Lớp Rocket - Công ty TNHH CMC Global

Trước khi đăng kí học em đã tìm hiểu về VTI Academy và thực sự ấn tượng bởi chương trình cũng như kiến thức chuẩn doanh nghiệp – đây đúng là điều em tìm kiếm bấy lâu nay vì em rất muốn được đi làm sớm. Kiến thức và kĩ năng mềm của em cũng đã được nâng cao hơn rất nhiều sau khi kết thúc khóa đào tạo ở học viện.

Vũ Văn Toàn đánh giá

Vũ Văn Toàn

Lớp Railway - Công ty TNHH CMC Global

Chương trình đào tạo của trung tâm em thấy rất đầy đủ và chi tiết. Đặc biệt là  đội ngũ giảng viên vô cùng nhiệt tình, support đến tận lúc em khi đi phỏng vấn và pass luôn ạ.

Cao Thị Thu Thảo đánh giá

Cao Thị Thu Thảo

Lớp Rocket - Công ty cổ phần VTI Vietnam

Em có thể được như ngày hôm nay một phần là nhờ có VTI Academy, không chỉ đào tạo kiến thức IT chuẩn mà các kĩ năng mềm như teamwork hay interview cũng rất chất lượng.

Khổng Thị Vân đánh giá

Khổng Thị Vân

Lớp Rocket - Công ty cổ phần Công nghệ VMO Holdings

Các kiến thức được dạy từ cơ bản đến nâng cao. Học 1 khóa có thể đi theo hướng backend hoặc frontend và giỏi hơn là fullstack. VTI Academy giúp mình biết được luồng chạy, tham gia dự án trực tiếp nên đi làm không bị hẫng, không lạ lẫm nhiều. Đôi khi trong quá trình làm tại công ty kiến thức không hiểu mình vẫn trao đổi hỏi Mentor được.

Nguyễn Thị Mị đánh giá

Nguyễn Thị Mị

Lớp Railway - Công ty DaiSei VEHO Works

Chương trình đào tạo của VTI rất chất lượng. Tất cả mọi bài học đều được chuẩn bị rất đầy đủ và chu đáo: từ slide bài giảng, bài tập về nhà, phần note kiến thức quan trọng. Và quan trọng nhất là có record quay lại nội dung những bài đã học trên lớp giúp ích rất nhiều cho các bạn chẳng may nghỉ 1 buổi hoặc có phần chưa hiểu có thể nghe lại.

Lê Thành Hưng đánh giá

Lê Thành Hưng

Lơp Rocket - Công ty TNHH CMC Global

VTI Academy có một đội ngũ mentor chuyên nghiệp, chương trình đào tạo bài bản phù hợp với người theo ngành IT nhưng mất gốc như mình. Đặc biệt là cam kết 100% việc làm ssau khi tốt nghiệp làm mình càng yên tâm hơn trong lúc học.