Liệu bạn có đang thấy

  • Chưa được đào tạo đủ kiến thức CNTT từ cơ bản đến nâng cao?
  • Các ngôn ngữ lập trình, bạn có biết đến nhưng chưa sâu về 1 ngôn ngữ nào
  • Cảm thấy khoảng cách quá lớn giữa “những gì mình biết” và “những gì doanh nghiệp cần”, sợ không xin được việc
  • Chưa biết nên theo đuổi, bắt đầu từ vị trí gì (lập trình viên, tester…) để có lộ trình phát triển tốt lâu dài?

 

Rất nhiều học viên của VTI Academy cũng đã từng có chung vấn đề với bạn. Với lợi thế nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn công nghệ VTI, chương trình đào tạo của VTI Academy có nhiều điểm khác biệt

 

Người đã biết lập trình

Chỉ cần bạn quyết tâm

VTI Academy sẽ đồng hành với bạn cho tới khi bạn đủ trình độ tốt nghiệp và có việc làm.
Kiến thức

Kiến thức

Khóa học bám sát chương trình đào tạo nội bộ trong tập đoàn VTI và các doanh nghiệp CNTT lớn hàng đầu Việt Nam.
Lộ trình

Lộ trình

Đáp ứng yêu cầu thực tế của doanh nghiệp, khóa học giúp bạn có được những kiến thức , kỹ năng cần thiết, từ cơ bản đến nâng cao.
Mentor

Mentor

Đội ngũ chuyên gia giỏi đều là lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm, "cầm tay chỉ việc", hỗ trợ 1-1 trong suốt quá trình học.
Kỹ năng

Kỹ năng

Bên cạnh các buổi học offline, học viên được cung cấp tài khoản học online, thuận tiện ôn luyện kiến thức trong và sau khóa học.
Thực chiến

Thực chiến

Tham gia vào các dự án thật có trong doanh nghiệp, giúp bạn làm giàu kinh nghiệm, nhạy bén xử lý các tình huống phát sinh khi tham gia vào làm dự án thực tế.
Cam kết

Cam kết

Cam kết 100% việc làm tại các công ty lớn về CNTT với mức lương khởi điểm 8-15 triệu.
Bắt đầu nhanh - Thành công sớm!

Bắt đầu nhanh - Thành công sớm!

Chắc hẳn bạn đã nghe nói rất nhiều về số nhân lực CNTT thiếu hụt trong năm nay hay những năm tới cùng với tiềm năng mức thu nhập KHỦNG cùng lộ trình thăng tiến tốt trong ngành này. Tuy nhiên, bạn có biết rằng, có đến hơn 80% sinh viên CNTT tốt nghiệp ra trường vẫn loay hoay không kiếm được việc ngay, hoặc mức lương khởi điểm thấp, cùng tâm lý có phần "Shock" khi yêu cầu từ công việc quá cao so với khả năng lập trình của mình.

Chương trình đào tạo Lập trình viên Full Stack từ VTI Academy sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức về công nghệ theo tiêu chuẩn doanh nghiệp, bao gồm kiến thức công nghệ mới nhất, kỹ năng làm việc và kiến thức quy trình phát triển phần mềm. Sau tốt nghiệp, bạn chắc chắn sẽ có đủ năng lực, đáp ứng nhu cầu làm việc tại các doanh nghiệp công nghệ thông tin trong nước và quốc tế.

 

Học viên nói về
chúng tôi

xem tất cả
Hà Anh Tuấn đánh giá

Hà Anh Tuấn

Lớp Python - FPT Smart Cloud

Mình thấy may mắn khi được học tại VTI, ở đó không chỉ học được những kiến thức nền tảng thiết yếu mà còn gặp được những mentor chỉ dẫn rất tận tình. Không chỉ học được kiến thức lập trình thiết yếu theo lộ trình rõ ràng mà mình có thể nhận được những tư vấn tốt cho định hướng sau này của mình. Những điều này đã giúp mình có đủ tự tin và kiến thức để có thể có được 1 khởi đầu thuận lợi khi được làm việc tại FPT lúc còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hoàng Minh Đức đánh giá

Hoàng Minh Đức

Lớp Railway - Công ty Cổ Phần Công Nghệ Evotek Việt Nam

Mình rất biết ơn VTI Academy trong suốt thời gian vừa qua. Mình đã tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, vì thế các bạn đừng nản chí hãy tích lũy thật nhiều để nắm bắt cơ hội và may mắn. 

Ngô Thạch Anh đánh giá

Ngô Thạch Anh

Lớp Railway - Công ty cổ phần VTI Việt Nam

Người mới bắt đầu học như mình cảm thấy chương trình đào tạo dễ hiểu với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các mentor nhiều kinh nghiệm. Ngoài giờ học mình có thể hỏi khi gặp khó khăn và được giải đáp ngay. Ngoài ra khóa học còn có phần hướng dẫn mọi người làm sao để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và giúp review CV

Nguyễn Việt Anh 2 đánh giá

Nguyễn Việt Anh 2

Lớp IT Comtor - Công ty cổ phần tập đoàn Omi

Kiến thức VTI Academy trang bị cho mình bám rất sát với những công việc mình đang làm hiện tại. Điều này cũng giúp mình cảm thấy tự tin khi bước chân vào môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp. 

Trần Ngọc Thảo Vy đánh giá

Trần Ngọc Thảo Vy

Lớp BA - Công ty Cổ phần Hệ thống Thông tin FPT (FIS)

Mình rất hài lòng về khóa học BA tại VTI Academy. Thực chiến, ngắn gọn, dễ hiểu là 3 từ vô cùng phù hợp để miêu tả về khóa học này. 

Nguyễn Thành Công đánh giá

Nguyễn Thành Công

Lớp Rocket - Công ty cổ phần VTI (chi nhánh Japan)

Các kiến thức VTI Academy đào tạo bám rất sát với yêu cầu của các doanh nghiệp CNTT đặc biệt là các doanh nghiệp có khách hàng chính, là Nhật Bản

Nguyễn Tuấn Anh  đánh giá

Nguyễn Tuấn Anh 

Lớp AWS - Công ty TNHH CMC Global 

Mình được học trực tiếp với các giảng viên đã có chứng chỉ AWS Professional. Những gì mình học được bám rất sát đề thi. Do đó, sau khi tốt nghiệp mình đã đạt được chứng chỉ AWS Solution Architect - Associate.

Trần Thị Thúy đánh giá

Trần Thị Thúy

Lớp Tester - Công ty TNHH Phần mềm FPT ( Fsoft)

Trong quá trình học các mentor rất là nhiệt tình, luôn luôn support và giải đáp các câu hỏi của các bạn. Ngoài ra, học viện còn tổ chức những buổi đào tạo kỹ năng phỏng vấn và viết CV vô cùng bổ ích.

Lê Thành Hưng đánh giá

Lê Thành Hưng

Lơp Rocket - Công ty TNHH CMC Global

VTI Academy có một đội ngũ mentor chuyên nghiệp, chương trình đào tạo bài bản phù hợp với người theo ngành IT nhưng mất gốc như mình. Đặc biệt là cam kết 100% việc làm ssau khi tốt nghiệp làm mình càng yên tâm hơn trong lúc học.

Đăng ký tư vấn

icon đăng ký