Bạn có đang gặp phải vấn đề sau:

 

  • Không tìm được việc làm đúng chuyên ngành đã học, mong muốn học thêm để dễ dàng xin việc hơn
  • Muốn chuyển công việc vì mức lương hiện tại thấp lại không nhìn thấy cơ hội thăng tiến lâu dài
  • Bạn biết CNTT đang có nhu cầu tuyển dụng lớn với mức lương cao, nhưng không biết nên học từ đâu, liệu mình có theo được không?
  • 6 tháng học lập trình => Không khó cho người mới bắt đầu. Dù không chuyên CNTT nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành lập trình viên chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo tốc độ của học viện VTI Academy
     
Người mới bắt đầu

Kiến thức

Kiến thức

Đào tạo kiến thức IT chuẩn những gì doanh nghiệp cần. Phương pháp giảng dạy hấp dẫn, dễ hiểu, tạo động lực cho học viên.
Mentor

Mentor

Đội ngũ chuyên gia giỏi đều là lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm, "cầm tay chỉ việc", hỗ trợ 1-1 trong suốt quá trình học.
Lộ trình

Lộ trình

Lộ trình học rõ ràng được điều chỉnh phù hợp với từng cá nhân, giúp bạn dễ dàng hòa nhập, tiếp nhận kiến thức IT từ căn bản đến nâng cao.
Thực chiến

Thực chiến

Tham gia vào các dự án thật có trong doanh nghiệp, giúp bạn làm giàu kinh nghiệm, nhạy bén xử lý các tình huống phát sinh khi tham gia vào làm dự án thực tế.
Kỹ năng

Kỹ năng

Phát triển khả năng tư duy logic, các kỹ năng mềm, kỹ năng phỏng vấn thu phục trái tim nhà tuyển dụng.
Cam Kết

Cam Kết

Cam kết 100% việc làm tại các công ty lớn về CNTT với mức lương khởi điểm 8-12 triệu.
Ai có thể tham gia khóa học của VTI ACADEMY

Ai có thể tham gia khóa học của VTI ACADEMY

  • Bạn muốn học thêm một ngành tay trái
  • Bạn muốn chuyển ngành học sang CNTT
  • Bạn đã đi làm và mong muốn đổi nghề để có thu nhập tốt
  • Bạn chưa từng học IT nhưng có niềm đam mê công nghệ

Học viên nói về
chúng tôi

xem tất cả
Hà Anh Tuấn đánh giá

Hà Anh Tuấn

Lớp Python - FPT Smart Cloud

Mình thấy may mắn khi được học tại VTI, ở đó không chỉ học được những kiến thức nền tảng thiết yếu mà còn gặp được những mentor chỉ dẫn rất tận tình. Không chỉ học được kiến thức lập trình thiết yếu theo lộ trình rõ ràng mà mình có thể nhận được những tư vấn tốt cho định hướng sau này của mình. Những điều này đã giúp mình có đủ tự tin và kiến thức để có thể có được 1 khởi đầu thuận lợi khi được làm việc tại FPT lúc còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hoàng Minh Đức đánh giá

Hoàng Minh Đức

Lớp Railway - Công ty Cổ Phần Công Nghệ Evotek Việt Nam

Mình rất biết ơn VTI Academy trong suốt thời gian vừa qua. Mình đã tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, vì thế các bạn đừng nản chí hãy tích lũy thật nhiều để nắm bắt cơ hội và may mắn. 

Ngô Thạch Anh đánh giá

Ngô Thạch Anh

Lớp Railway - Công ty cổ phần VTI Việt Nam

Người mới bắt đầu học như mình cảm thấy chương trình đào tạo dễ hiểu với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các mentor nhiều kinh nghiệm. Ngoài giờ học mình có thể hỏi khi gặp khó khăn và được giải đáp ngay. Ngoài ra khóa học còn có phần hướng dẫn mọi người làm sao để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và giúp review CV

Nguyễn Việt Anh 2 đánh giá

Nguyễn Việt Anh 2

Lớp IT Comtor - Công ty cổ phần tập đoàn Omi

Kiến thức VTI Academy trang bị cho mình bám rất sát với những công việc mình đang làm hiện tại. Điều này cũng giúp mình cảm thấy tự tin khi bước chân vào môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp. 

Trần Ngọc Thảo Vy đánh giá

Trần Ngọc Thảo Vy

Lớp BA - Công ty Cổ phần Hệ thống Thông tin FPT (FIS)

Mình rất hài lòng về khóa học BA tại VTI Academy. Thực chiến, ngắn gọn, dễ hiểu là 3 từ vô cùng phù hợp để miêu tả về khóa học này. 

Nguyễn Thành Công đánh giá

Nguyễn Thành Công

Lớp Rocket - Công ty cổ phần VTI (chi nhánh Japan)

Các kiến thức VTI Academy đào tạo bám rất sát với yêu cầu của các doanh nghiệp CNTT đặc biệt là các doanh nghiệp có khách hàng chính, là Nhật Bản

Nguyễn Tuấn Anh  đánh giá

Nguyễn Tuấn Anh 

Lớp AWS - Công ty TNHH CMC Global 

Mình được học trực tiếp với các giảng viên đã có chứng chỉ AWS Professional. Những gì mình học được bám rất sát đề thi. Do đó, sau khi tốt nghiệp mình đã đạt được chứng chỉ AWS Solution Architect - Associate.

Trần Thị Thúy đánh giá

Trần Thị Thúy

Lớp Tester - Công ty TNHH Phần mềm FPT ( Fsoft)

Trong quá trình học các mentor rất là nhiệt tình, luôn luôn support và giải đáp các câu hỏi của các bạn. Ngoài ra, học viện còn tổ chức những buổi đào tạo kỹ năng phỏng vấn và viết CV vô cùng bổ ích.

Lê Thành Hưng đánh giá

Lê Thành Hưng

Lơp Rocket - Công ty TNHH CMC Global

VTI Academy có một đội ngũ mentor chuyên nghiệp, chương trình đào tạo bài bản phù hợp với người theo ngành IT nhưng mất gốc như mình. Đặc biệt là cam kết 100% việc làm ssau khi tốt nghiệp làm mình càng yên tâm hơn trong lúc học.

Đăng ký tư vấn

icon đăng ký