Bạn có đang gặp phải vấn đề sau:

 

  • Không tìm được việc làm đúng chuyên ngành đã học, mong muốn học thêm để dễ dàng xin việc hơn
  • Muốn chuyển công việc vì mức lương hiện tại thấp lại không nhìn thấy cơ hội thăng tiến lâu dài
  • Bạn biết CNTT đang có nhu cầu tuyển dụng lớn với mức lương cao, nhưng không biết nên học từ đâu, liệu mình có theo được không?
  • 6 tháng học lập trình => Không khó cho người mới bắt đầu. Dù không chuyên CNTT nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành lập trình viên chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo tốc độ của học viện VTI Academy
     
Người mới bắt đầu

Kiến thức

Kiến thức

Đào tạo kiến thức IT chuẩn những gì doanh nghiệp cần. Phương pháp giảng dạy hấp dẫn, dễ hiểu, tạo động lực cho học viên.
Mentor

Mentor

Đội ngũ chuyên gia giỏi đều là lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm, "cầm tay chỉ việc", hỗ trợ 1-1 trong suốt quá trình học.
Lộ trình

Lộ trình

Lộ trình học rõ ràng được điều chỉnh phù hợp với từng cá nhân, giúp bạn dễ dàng hòa nhập, tiếp nhận kiến thức IT từ căn bản đến nâng cao.
Thực chiến

Thực chiến

Tham gia vào các dự án thật có trong doanh nghiệp, giúp bạn làm giàu kinh nghiệm, nhạy bén xử lý các tình huống phát sinh khi tham gia vào làm dự án thực tế.
Kỹ năng

Kỹ năng

Phát triển khả năng tư duy logic, các kỹ năng mềm, kỹ năng phỏng vấn thu phục trái tim nhà tuyển dụng.
Cam Kết

Cam Kết

Cam kết 100% việc làm tại các công ty lớn về CNTT với mức lương khởi điểm 8-12 triệu.
Ai có thể tham gia khóa học của VTI ACADEMY

Ai có thể tham gia khóa học của VTI ACADEMY

  • Bạn muốn học thêm một ngành tay trái
  • Bạn muốn chuyển ngành học sang CNTT
  • Bạn đã đi làm và mong muốn đổi nghề để có thu nhập tốt
  • Bạn chưa từng học IT nhưng có niềm đam mê công nghệ

Học viên nói về
chúng tôi

xem tất cả
Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá

Nguyễn Mạnh Hùng

Lớp Rocket - Công ty TNHH CMC Global

Trước khi đăng kí học em đã tìm hiểu về VTI Academy và thực sự ấn tượng bởi chương trình cũng như kiến thức chuẩn doanh nghiệp – đây đúng là điều em tìm kiếm bấy lâu nay vì em rất muốn được đi làm sớm. Kiến thức và kĩ năng mềm của em cũng đã được nâng cao hơn rất nhiều sau khi kết thúc khóa đào tạo ở học viện.

Vũ Văn Toàn đánh giá

Vũ Văn Toàn

Lớp Railway - Công ty TNHH CMC Global

Chương trình đào tạo của trung tâm em thấy rất đầy đủ và chi tiết. Đặc biệt là  đội ngũ giảng viên vô cùng nhiệt tình, support đến tận lúc em khi đi phỏng vấn và pass luôn ạ.

Cao Thị Thu Thảo đánh giá

Cao Thị Thu Thảo

Lớp Rocket - Công ty cổ phần VTI Vietnam

Em có thể được như ngày hôm nay một phần là nhờ có VTI Academy, không chỉ đào tạo kiến thức IT chuẩn mà các kĩ năng mềm như teamwork hay interview cũng rất chất lượng.

Khổng Thị Vân đánh giá

Khổng Thị Vân

Lớp Rocket - Công ty cổ phần Công nghệ VMO Holdings

Các kiến thức được dạy từ cơ bản đến nâng cao. Học 1 khóa có thể đi theo hướng backend hoặc frontend và giỏi hơn là fullstack. VTI Academy giúp mình biết được luồng chạy, tham gia dự án trực tiếp nên đi làm không bị hẫng, không lạ lẫm nhiều. Đôi khi trong quá trình làm tại công ty kiến thức không hiểu mình vẫn trao đổi hỏi Mentor được.

Nguyễn Thị Mị đánh giá

Nguyễn Thị Mị

Lớp Railway - Công ty DaiSei VEHO Works

Chương trình đào tạo của VTI rất chất lượng. Tất cả mọi bài học đều được chuẩn bị rất đầy đủ và chu đáo: từ slide bài giảng, bài tập về nhà, phần note kiến thức quan trọng. Và quan trọng nhất là có record quay lại nội dung những bài đã học trên lớp giúp ích rất nhiều cho các bạn chẳng may nghỉ 1 buổi hoặc có phần chưa hiểu có thể nghe lại.

Lê Thành Hưng đánh giá

Lê Thành Hưng

Lơp Rocket - Công ty TNHH CMC Global

VTI Academy có một đội ngũ mentor chuyên nghiệp, chương trình đào tạo bài bản phù hợp với người theo ngành IT nhưng mất gốc như mình. Đặc biệt là cam kết 100% việc làm ssau khi tốt nghiệp làm mình càng yên tâm hơn trong lúc học.