SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM CHÁY HẾT MÌNH TRONG SỰ KIỆN HỢP TÁC VỚI VTI ACADEMY

 

???? Hôm qua, ngày 29/11 tại trường Đại học Xây Dựng đã diễn ra sự kiện đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên chuyên ngành Công Nghệ Phần Mềm được VTI Academy kết hợp với Bộ môn Công Nghệ Phần Mềm, khoa CNTT tổ chức.

???? Với phần tọa đàm “ĐƯỜNG ĐẾN DOANH NGHIỆP” giao lưu cùng các diễn giả hàng đầu về CNTT các bạn sinh viên đã có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ, lời khuyên hết sức bổ ích và được giải đáp mọi thắc mắc về nghề nghiệp cũng như định hướng trong tương lai.

???? Sau đó, các bạn sinh viên đã được cháy hết mình trong phần teambuilding ‘’VƯỢT LÊN CHƯỚNG NGẠI – BỨT TỐC CÙNG NHAU”. Đây là lúc các bạn được vui vẻ, bùng nổ và tinh thần đồng đội được đẩy lên cao nhất với các trò chơi vô cùng thú vị.

???? VTI Academy xin được gửi lời cảm ơn tới:

???? Cô Trần Khánh Dung - trưởng bộ môn Công Nghệ Phần Mềm, khoa CNTT, trường ĐHXD.

???? Anh Trần Xuân Khôi – CEO VTI Group

???? Chị Trần Thị Hồng – CEO HRI Vietnam

???? Anh Nguyễn Quyết – CEO VTI Academy

Và đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bạn sinh viên chuyên ngành Công Nghệ Phần Mềm đã tham gia để buổi sự kiện thành công rực rỡ.

???? Mong rằng VTI Academy sẽ có cơ hội được tổ chức thêm những sự kiện vô cùng bổ ích như thế này nữa cho các bạn sinh viên chuyên ngành này nói riêng và các bạn sinh viên đam mê CNTT nói chung.

Các tin tức khác:

Đăng ký tư vấn

icon đăng ký