SINH VIÊN KHOA CNTT ĐẠI HỌC MỞ HÁO HỨC TRONG HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP CÙNG VTI ACADEMY

 

???? Hôm nay, VTI Academy và ITNavi kết hợp cùng khoa CNTT trường đại học Mở đã tổ chức hội thảo hướng nghiệp với chủ đề “ Đường Đến Doanh Nghiệp” cho các bạn sinh viên năm cuối chuẩn.

???? Sau khi kết thúc phần khai mạc của Thầy Lê Hữu Dũng-phó khoa CNTT, về phía VTI Academy , anh Nguyễn Quyết đã chia sẻ những định hướng tương lai, cơ hội nghề nghiệp và những yêu cầu các bạn cần có để đến gần hơn với doanh nghiệp.

???? Phần tiếp theo của chương trình, về phía ITNavi đã có anh Nguyễn Võ Đình Hiệp và anh Trương Bạch Dương đã lên chia sẻ với các bạn về nhưng tip để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, làm thế nào để có một CV đẹp. Đây đều là những điều các bạn đang rất quan tâm và muốn tìm hiểu.

???? Kết thúc chương trình là phần các bạn mong chờ nhất, chính là phần giao lưu cùng diễn giả và bốc thăm trúng thưởng. Những phần quà giá trị đã được VTI Academy và ITNavi trao tận tay đến các bạn sinh viên.

???? Buổi hội thảo diễn ra vô cùng thành công với sự háo hức và ủng hộ của các bạn sinh viên. Hẹn gặp lại các bạn vào những sự kiện tiếp theo!

Các tin tức khác:

Đăng ký tư vấn

icon đăng ký