TOP 10 Công Ty tuyển dụng nhân sự tốt nhất

1. ITNavi 

ITNavi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tuyển dụng IT với dịch vụ cam kết số lượng và chất lượng CV trên mỗi job đăng tuyển. 

Theo khảo sát về các chỉ số của khách hàng khi sử dụng dịch vụ "Đăng tuyển IT - Cam kết CV", tỷ lệ ứng viên nộp hồ sơ đến phỏng vấn tăng 50-80%, tỷ lệ ứng viên đồng ý nhận việc tăng 10-30% tại các vị trí được đăng tin trên website tuyển dụng ITNavi. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ nhà tuyển dụng liên hệ ứng viên, setup phỏng vấn, thương lượng mức lương…

Ngoài ra, ITNavi còn kết nối, hợp tác với nhiều công ty công nghệ thông tin trong cả nước để tổ chức các hoạt động kết nối và chia sẻ kiến thức trong cộng đồng IT để tăng sự gắn kết cộng đồng và thu hút nguồn nhân lực IT chất lượng cao cho hiện tại và tương lai.

Website: https://itnavi.com.vn/

 

2. TopCV   

Website tuyển dụng này luôn giữ được số lượt truy cập ổn định và trên mốc 2 triệu lượt/tháng kể từ tháng 2/2021.

Cùng với tính năng thiết kế và cập nhật CV trực tuyến ngay trên website tuyển dụng, TopCV nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến của rất nhiều ứng viên, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường. 

 

3. Vietnamworks  

Hiện nay, Vietnamworks được đánh giá là trang tin việc làm hàng đầu tại Việt Nam. Vietnamworks vốn là trang web phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Do vậy chuyên trang cũng được những công ty, tập đoàn lớn tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

Vietnamworks là website khá nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Từ trang web này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí công việc mong muốn.

 

4. VN.indeed.com   

Indeed cung cấp 2 phương thức đăng tuyển miễn phí và trả phí, ngoài ra Indeed hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp. Hiện tại ở Việt Nam, Indeed còn khá mới mẻ nhưng tiềm năng rất lớn, và đặc biệt phù hợp để tuyển dụng các vị trí tại nước ngoài. Đặc biệt, Indeed rất chú trọng vào các trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên trên di động. 

 

5. Careerbuilder 

CareerBuilder.vn là website tuyển dụng thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ - Mạng Việc làm & Tuyển dụng hàng đầu thế giới với hơn 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên.

Là website tuyển dụng đa quốc gia với độ phủ sóng mạnh mẽ, Careerbuilder vẫn là cái tên quen thuộc được rất nhiều nhà tuyển dụng nhắc tới. Trang website này thường  đăng tuyển và tìm kiếm các ứng viên có yêu cầu về trình độ cũng như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, tính năng lọc hồ sơ của Careerbuilder được đánh giá là ưu việt so với các website tuyển dụng khác trên thị trường Việt Nam.   

 

6. Ybox.vn 

Xuất phát từ một ý tưởng khởi nghiệp của 1 nhóm sinh viên, đối tượng Ybox hướng tới  chính là các bạn sinh viên. Ybox khá nổi tiếng trong cộng đồng trẻ nhờ chia sẻ rất nhiều cơ hội thực tập, việc làm part-time, các cuộc thi, các suất học bổng cùng các cơ hội tham gia vào các tổ chức xã hội, tổ chức phi lợi nhuận.

Ngày nay, kênh thông tin việc làm Ybox.vn cũng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ các công ty, tập đoàn lớn vốn chỉ có nhu cầu tuyển những ứng viên giàu kinh nghiệm. 

 

7. Topdev 

Với hệ sinh thái đa dạng bao gồm hàng loạt các sự kiện chất lượng dành cho cộng đồng IT được tổ chức thường niên đã trở thành thương hiệu, forum, báo cáo thị trường, Topdev đã vươn lên trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong việc tuyển dụng các vị trí việc làm ngành công nghệ thông tin với số lượng việc làm và hồ sơ lớn. Topdev cũng là cũng là đơn vị tiên phong và duy nhất trong lĩnh vực IT tại Việt Nam giúp xây dựng và phát triển Thương Hiệu Tuyển Dụng – Employer Brand cho hàng trăm công ty/tập đoàn trong và ngoài nước. Lượng truy cập vào website tuyển dụng này luôn ổn định ở mức trên 500 nghìn/tháng kể từ năm 2020.

 

8. ITViec  

Itviec.com, với đặc điểm nổi bật là chỉ dành riêng cho dân IT, luôn lọt vào danh sách các chuyên trang việc làm hàng đầu do độ hiệu quả cũng như với phương châm hoạt động khá ấn tượng “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất”. 

Chính vì vậy, dù lượt truy cập và xếp hạng có thể thua kém so với các trang web còn lại, nhưng ITviec lại là trang web đáng tin cậy bậc nhất cho những nhà tuyển dụng muốn đăng tải các vị trí việc làm công nghệ thông tin với yêu cầu cao dành cho nhân sự.

 

9. Vieclam24h

Vieclam24h là cầu nối của hơn 15 triệu lượt tìm kiếm việc làm từ sinh viên làm thêm, lao động phổ thông, học nghề đến chuyên viên, quản lý. Tuy nhiên, trang web vẫn mang tính rao vặt cao, những năm gần đây, vieclam24h khá thiếu sức hút với cả ứng viên và nhà tuyển dụng.

10. Joboko 

Joboko được định vị là ứng dụng tìm việc làm, kết nối tuyển dụng hiệu quả, có ưu điểm tạo CV online miễn phí trên trình duyệt. Joboko hỗ trợ gợi ý việc làm phù hợp liên tục khi truy cập nền tảng cũng như tự động gửi thông báo qua email, từ đó giúp ứng viên dễ dàng tìm thấy việc phù hợp nhanh nhất. Cùng với việc tạo CV từ những mẫu chuẩn trên Joboko.com, CV xin việc của bạn sẽ được gợi ý tự động đến những nhà tuyển dụng phù hợp, giúp tăng cơ hội việc làm.

 

Các tin tức khác:

Đăng ký tư vấn

icon đăng ký