ỨNG DỤNG AWS VÀ CÔNG NGHỆ AI TRONG NGÀNH BÁN LẺ THỜI ĐẠI "BÌNH THƯỜNG MỚI

 

 Không quá xa lạ khi AI/AWS thường được nhắc đến như một công nghệ xu hướng, tương lai của ngành công nghệ. Sự phát triển của công nghệ kéo theo sự dịch chuyển của mọi mặt đời sống xã hội, và kinh doanh ngành Bán lẻ cũng không nằm ngoài vòng cuốn đó. Việc áp dụng công nghệ mới và thông minh nhất sẽ dần trở thành điều kiện bắt buộc đối với các nhãn hiệu muốn nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng và trở nên nổi bật trong mắt người dùng.

Hiện nay ngành bán lẻ đang phải đối mặt với nhiều thách thức như cải cách cửa hàng tiện lợi hay vấn đề thiếu hụt lao động.

 Công nghệ AI, Cloud Computing được đánh giá là những cứu cánh giúp ngành bán lẻ giải quyết các vấn đề đang gặp phải và đạt được những kết quả như cải thiện doanh số bán hàng cũng như lợi nhuận,...

Với mong muốn đem lại những thông tin hữu ích và các ví dụ thực tế cho các doanh nghiệp quan tâm, ngày 14/10/2020, VTI Japan Co Ltd và khách hàng Ministop – công ty TOP 4 của ngành bán lẻ đã tổ chức Webinar miễn phí để giới thiệu những case study thực tế trong phát triển phần mềm về hiệu quả của việc ứng dụng DX, cụ thể là giải pháp AI/Cloud.

 Webinar có sự tham dự của:

- General Manager Khối Phát triển VTI Japan - người có kinh nghiệm dày dạn trong việc ứng dụng công nghệ AI/Cloud vào phát triển

- Các lãnh đạo đứng đầu Bộ phận System của Ministop - những người chuyên sâu về nghiệp vụ của ngành bán lẻ, đặc biệt là nghiệp vụ của chuỗi cửa hàng tiện lợi.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia đáng kể của các doanh nghiệp bán lẻ nói chung, các doanh nghiệp bán lẻ đang có dự định đưa công nghệ AI/Cloud ứng dụng để cải tiến kinh doanh nói riêng, đồng thời các doanh nghiệp quan tâm và muốn tìm hiểu về offshore Việt Nam, trong có đó những công ty công nghệ hàng đầu của Nhật Bản.

Đây là hội thảo online đầu tiên mà VTI đăng cai tổ chức, đánh dấu những cố gắng nỗ lực của VTI trong việc tiếp thu, lĩnh hội công nghệ mới để có thể cùng với khách hàng giải quyết những khó khăn và đưa ra những giải pháp tối ưu.

Sự tham gia của các doanh nghiệp là một niềm động viên, khích lệ để VTI cố gắng hơn nữa. Trong thời gian tới, VTI sẽ tổ chức những sự kiện hội thảo online với nhiều chủ đề hấp dẫn, hãy cùng chờ đón!

Các tin tức khác:

Đăng ký tư vấn

icon đăng ký