VTI Academy ký kết hợp tác với Cốc Cốc

Vừa qua, tại trụ sở của VTI, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH VTI Education và Công ty TNHH Cốc Cốc.

Trong nhiều năm liên tiếp, Cốc Cốc đứng thứ 2 tại Việt Nam về thị phần trình duyệt và công cụ tìm kiếm. Hiện nay, Cốc Cốc có trên 25 triệu người dùng trên nền tảng máy tính và di động.

Về phía VTI Academy, có sự có mặt của anh Nguyễn Quyết - CEO VTI Academy cùng các chuyên viên thuộc công ty.

Về phía Cốc Cốc có sự tham gia của chị Đỗ Thu Hương - Human Resources Director cùng đại diện các phòng ban.

Với mục đích giải quyết bài toán khan hiếm nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, đại diện hai bên đã thẳng thắn chia sẻ với mong muốn hợp tác, đối tác để cùng đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian tới.

Đại diện VTI Academy, anh Nguyễn Quyết cũng nhất trí với những thỏa thuận đã ký kết của hai bên trên tinh thần đảm bảo các tiêu chí, những yêu cầu về đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao đạt tiêu chuẩn theo đúng chương trình đào tạo chuẩn doanh nghiệp.

Về phía Cốc Cốc, chị Đỗ Thu Hương cũng hy vọng, với đầu ra của nguồn nhân lực do VTI Academy cung ứng, Cốc Cốc luôn sẵn sàng tạo cơ hội mở, môi trường làm việc chuyên nghiệp với mức thu nhập cạnh tranh để những ứng viên ưu tú phát triển một cách toàn diện và bền vững.

Với những cam kết và thỏa thuận được lãnh đạo từ 2 bên nhất trí, đây sẽ là bước đệm, là sự gắn kết bền chặt trong quan hệ hợp tác, đối tác cùng phát triển theo định hướng chung của hai bên. Chúc cho lễ ký kết sẽ đạt được những thành tựu rực rỡ.

Các tin tức khác:

Đăng ký tư vấn

icon đăng ký