VTI ACADEMY KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỐ PHẦN CÔNG NGHỆ VMO HOLDINGS

Ngày 1-10-2020, tại trụ sở của Công ty cổ phần Công nghệ VMO Holdings, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VTI Academy và VMO đã chính thức diễn ra. Đại diện hai đơn vị gồm có ông Nguyễn Quyết – Giám đốc VTI Academy và bà Phạm Thị Nhung – Giám đốc nhân sự VMO.

???? VMO hiện nay cũng là một trong số các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kỹ thuật và phát triển, thường xuyên tạo ra các ứng dụng tuyệt vời và mang lại lợi nhuận cho khách hàng trong tất cả các lĩnh vực: Khởi nghiệp & đổi mới, Tự động hóa kinh doanh, Thương mại điện tử, Y tế điện tử, Chính phủ điện tử, Học tập điện tử, Công nghệ tài chính, Truyền thông & Giải trí.

???? Theo bà Phạm Thị Nhung chia sẻ, VTI Academy đang là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chuẩn doanh nghiệp về lĩnh vực CNTT tại trong nước và quốc tế. Sự hợp tác của hai bên sẽ giải quyết vấn đề đầu ra và tạo thêm cơ hội việc làm cho các bạn lập trình viên. Buổi kí kết diễn ra thành công. Hai bên cũng nhất trí hợp tác lâu dài và tin tưởng rằng việc thiết lập mối quan hệ này sẽ đem lại nhiều thành tựu rực rỡ cho cả VTI Academy và VMO.

Các tin tức khác:

Đăng ký tư vấn

icon đăng ký