Bật mí những điều bạn chưa biết về VTI Group

Chắc hẳn nhiều bạn quan tâm và theo dõi VTI Academy đều đã biết học viện đang trực thuộc tập đoàn VTI. Vậy bạn có thắc mắc VTI Group là gì? Có gì trong VTI Group? Cùng đi tìm câu trả lời cho mình qua bài viết đây nhé!

1. VTI Group là gì?

VTI là một hệ sinh thái bao gồm các công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản với nhiều chi nhánh. 

Tại Việt Nam, VTI đều đang có mặt tại 2 thành phố lớn nhất hiện nay đó là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Nhật Bản, VTI cũng đang có trụ sở tại Tokyo và Osaka.

Được thành lập từ năm 2017, đến nay VTI đã cán mốc 1000+ nhân sự và lọt TOP các doanh nghiệp có sự phát triển nhanh nhất tại Hà Nội. 

2. VTI Group bao gồm những công ty nào?

Lĩnh vực giải pháp và dịch vụ IT

  •  VTI Việt Nam

Sau 3 năm gia nhập thị trường IT Outsourcing, VTI Việt Nam đã ghi dấu là một trong những công ty công nghệ phát triển nhanh bậc nhất Hà Nội. Ngoài việc định hướng trở thành doanh nghiệp Việt Nam uy tín cung cấp các giải pháp công nghệ ở các lĩnh vực tài chính, thương mại điện tử, sản xuất và dịch vụ internet cho khách hàng với chi phí tối ưu, VTI Việt Nam còn định hướng trở thành một trong những công ty công nghệ có văn hóa và môi trường làm việc lý tưởng dành cho các lập trình viên tại Hà Nội.

  • VTI Japan

Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ phát triển offshore cho thị trường Nhật Bản. Với thế mạnh về công nghệ, nguồn nhân lực sáng tạo và lành nghề, VTI Japan luôn momg muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất. 

  • VTI Cloud

Đúng như tên gọi của nó, VTI Cloud là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp liên quan đến lĩnh vực điện toán đám mây cho các doanh nghiệp. VTI Cloud là đối tác cấp cao (Advanced Consulting Partner) của AWS Việt Nam. Không những thế VTI Cloud còn trở thành Gold Partner của Microsoft trong lĩnh vực Data analytics, VTI Cloud ngày càng khẳng định năng lực và thế mạnh trong lĩnh vực Cloud Computing. 

  • VTI Soluotion

Đây là công ty chuyên cung cấp các phần mềm & giải pháp toàn diện cho khách hàng có mong muốn tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu đặc thù và mở rộng quy mô trong mọi ngành sản xuất. Với đội ngũ chuyên gia công nghệ nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác tại Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore… VTI Solutions sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến như AI, IoT, ML vào các quy trình vận hành, quản lý

Lĩnh vực nguồn nhân lực

  • HRI

Trong xu thế ngành CNTT đang lên cơn khát về nguồn lực, HRI ra đời mang theo sứ mệnh sẽ vươn tới là công ty chiếm vị thế số 1 về cung cấp nguồn lực cho thị trường IT trong nước và Quốc tế. Đặc biệt, HRI luôn chú trọng tới việc xuất khẩu các kỹ sư phần mềm tại Việt Nam sang Nhật Bản

  • IT Navi

IT Navi là nền tảng tìm kiếm, kết nối việc làm IT miễn phí hàng đầu dành cho các lập trình viên với hệ thống đối tác là hàng trăm ngàn doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ đang hoạt động liên quan đến lĩnh vực CNTT

Lĩnh vực giáo dục và đào tạo

  • Trainocate Việt Nam

Trở thành một trong những nhà cung cấp đào tạo phát triển kỹ năng và năng lực CNTT đáng tin cậy nhất ở châu Á, Trainocate Việt Nam đang hoàn thành tốt sứ mệnh là cung cấp cho khách hàng các chứng chỉ và khóa học được công nhận trong ngành hư Amazon (AWS), Cisco, Google (GCP), IBM , Microsoft, NetApp, Trend Micro UiPath...để đưa họ đến đỉnh cao của sự nghiệp.

  • VTI Education

Với thế mạnh và kinh nghiệm lâu năm khi việc với khách hàng Nhật Bản, hiểu rõ doanh nghiệp tại đây cần gì ở ứng viên của mình,  VTI Eduaction đã hợp tác với học viện máy tính Kyoto (KCG) để cung cấp chương trình đào tạo Việt Nam - Nhật Bản về IT

  • VTI Academy

Và cuối cùng không thể không nhắc tới VTI Academy - một trong những đơn vị đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực CNTT hàng đầu hiện nay. Học viện thường xuyên áp dụng công nghệ hiện đại, phương pháp đào tạo đa dạng phù hợp với từng học viên. Lấy tri thức là nền tảng cho sự phát triển bền vững chúng tôi luôn luôn thay đổi nội dung đáp ứng nhanh nhất nhu cầu doanh nghiệp trong nước và Quốc tế.

Không chỉ đa dạng về đối tượng đào tạo như: người đã có nền tảng về IT, người chưa có nền tảng với các ngôn ngữ lập trình: Java, Python,...mà VTI Academy còn triển khai nhiều các chương trình học khác liên quan đến IT như: BA, BrSE, Tester, chứng chỉ AWS,...

Hệ thống bài giảng tại đây bám sát yêu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng. Học viên được các Mentor lâu năm kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp. Đặc biệt, các bạn còn được thực chiến ngay trong khi học để vừa tốt lý thuyết, vừa vững thực hành. 

Với chất lượng đào tạo cùng cam kết đầu ra đã được khẳng định, 100% học viên tham gia các khóa học đều hài lòng về nội dung đào tạo, sự hỗ trợ tối đa của VTI Academy trong suốt quá trình học và đồng hành cùng các bạn nhanh chóng xin việc thành công ngay sau tốt nghiệp.

Xem thêm về các khóa học của VTI Academy tại đây

Các tin tức khác:

Đăng ký tư vấn

icon đăng ký