CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

Trang web này được cung cấp bởi VTI Academy

Nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống cũng như giữ bí mật thông tin học viên,các bạn vui lòng xem kỹ các qui định về chính sách quyền riêng tư dưới đây:

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thực hiện việc thu thập thông tin của các bạn thông qua website vtiacademy.edu.vn nhằm mục đích:
 • Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc học viên trước, trong và sau khi tham gia khóa học.
 • Giải đáp thắc mắc của học viên.
 • Cung cấp những thông tin mới nhất trên website vtiacademy.edu.vn
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website.
 • Thực hiện hoạt động khảo sát học viên.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mãi.
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, vtiacademy.edu.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang các bạn xem, số trang liên kết mà các bạn truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến vtiacademy.edu.vn

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) các bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào website vtiacademy.edu.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

II. Phạm vi sử dụng và thời gian lưu trữ thông tin

Vtiacademy.edu.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân học viên với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách quyền riêng tư” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với các bạn dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật.

Các bạn có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin khóa học, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu các bạn đăng kí nhận email thông báo.

Thời gian lưu trữ thông tin trên máy chủ của chúng tôi về cơ bản là toàn vẹn theo thời gian hoạt động trang web của chúng tôi. Vì một lý do nào đó, các bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân ra khỏi máy chủ lưu trữ, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu.

III. Chia sẻ thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết không bán, trao đổi thông tin của bạn cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách quyền riêng tư này trừ những trường hợp cụ thể sau:
 • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho các bạn trước khi cung cấp thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự đồng ‎ý‎ từ phía các bạn. Bên thứ ba này cũng sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích đã cam kết với chúng tôi.

IV. Cam kết bảo mật thông tin

Khi các bạn gửi thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi đồng nghĩa với việc các bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các bạn bằng mọi cách thức có thể để bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin các bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của các bạn như các trường hợp các bạn tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

V. Thay đổi về chính sách

Để phù hợp với các nhu cầu của vtiacademy.edu.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng (nếu có), chúng tôi có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước.

Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới. Do đó, các bạn đã đồng ý rằng, khi các bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là các bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại vtiacademy.edu.vn không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại vtiacademy.edu.vn

Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba. Do đó, Chúng tôi đề nghị học viên nên xem trước nội dung của“Chính sách quyền riêng tư” này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như các bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách quyền riêng tư” của từng website mà mình đang truy cập.

VI. Thông tin liên hệ và địa chỉ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ các bạn về “Chính sách quyền riêng tư” này. Nếu các bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ:

Hotline:

  • 0865359388 / 0866805563 ( Hà Nội)
  • 0978067066 (Hồ Chí Minh)
  • Email: info@vtiacademy.edu.vn

Các tin tức khác:

Đăng ký tư vấn

icon đăng ký