Top 10 địa chỉ học lập trình uy tín, chất lượng ở Hà Nội

Học lập trình ở đâu tốt ở Hà Nội? Câu hỏi mà nhiều bạn đang thắc mắc khi đang muốn tìm cho mình một trung tâm chất lượng. VTI Academy sẽ giới thiệu cho bạn những trung tâm dạy lập trình tại Hà Nội để bạn tham khảo trước khi có ý định học nhé!

1. VTI Academy

VTI Academy thuộc Hệ sinh thái công nghệ thông tin của Tập đoàn công nghệ VTI. VTI Academy là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực công nghệ hàng đầu chất lượng cao hiện nay để đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Chương trình đào tạo tại VTI Academy là những kiến thức IT chuẩn doanh nghiệp với cám kết 100% học viên khi tốt nghiệp đều có việc làm với lương khởi điểm 8-12 triệu. Các học viên sau khi bước ra từ học viện đều luôn được các công ty hàng đầu về CNTT săn đón bởi các bạn đều đáp ứng được tất cả những yêu cầu của họ.

Ngoài giờ học trên lớp luôn được hỗ trợ 1-1 bởi các Mentor là các chuyên gia hàng đầu, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực CNTT, học viên còn có thể học online mọi lúc mọi nơi nhờ hệ thống học thông minh LMS. Bạn vẫn có thể tiếp tục học trên đây ngay cả khi bạn đã kết thúc khóa học tại học viện.

Để vững thực hành, các học viên của VTI Academy được tham gia vào những dự án thật có trong chính doanh nghiệp trong khi đào tạo để tăng khả năng thực chiến, học đi đôi với hành.

Với hàng ngàn học viên theo học ở đa dạng những khóa đào tạo khác nhau như: Java, PHP, Android, Tester... VTI Academy còn triển khai khóa học AWS Certified Solutions Architect Associate giúp các lập trình viên mở rộng cơ hội việc làm và tăng thu nhập.

Trên đây là một số trung tâm mà VTI Academy giới thiệu cho bạn. Góp phần giúp bạn giải quyết thắc mắc khi muốn biết học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội. Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một trung tâm học lập trình chất lượng nhất.

2. Devmaster

DevmasterAcademy chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo CNTT; Phần Mềm; Lập trình viên C, C++, CSharp, ASPNET MVC ASPNET Core,... Với hơn 900+ học viên được đào tạo lập trình viên và có việc làm sau khi học xong khóa tại trung tâm, có hơn 20+ các khóa học, hiện mở 2 cơ sở cho các bạn dễ dàng đăng ký và tìm học, thêm 20+ giảng viên.

3. Techmaster

Được thành lập vào tháng 7/2011 từ các cựu nhân viên tập đoàn Microsoft và lập trình Apple. Techmaster cam kết những sinh viên học tại trung tâm ra sẽ có việc làm tốt. Tại Techmaster cung cấp các hình thức đào tạo đa dạng thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp, đưa giảng viên đến doanh nghiệp để dạy, đào tạo ngắn hạn từ 8-12 buổi cho những người đi làm, đào tạo trung hạn trong 3 tháng, đào tạo dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm cho những người chưa có việc và cấp chứng chỉ đảm bảo sau khi học xong tại trung tâm sẽ có việc làm,, đào tạo 18 tháng cho học sinh cấp 3.

4. Devpro

Devpro ra đời tháng 3 năm 2015. Mục đích đào tạo và phát triển phần mềm trên di động các nền tảng Android, iOS, Unity, PHP&MySQL. Được biết đây là một trung tâm dạy lập trình tại Hà Nội với hơn 5000+ học viên đăng ký học và sau khi hoàn thành đã tìm được cho mình một công ty tốt.

5. Imic

Học lập trình tại Imic là học trên những dự án có sẵn, chủ yếu cho học viên thực hành nhiều hơn lý thuyết để có thể nắm vững kiến thức một cách dễ dàng, cơ hội tiếp cận một cách dễ dàng, vị trí cơ hội thành công không xa. Nội dung truyền dạy trực quan, Môi trường dạy thực tế, được huấn luyện dự án cùng chuyên ngành cho các bạn dễ dàng quen việc khi vào các công ty khác.

6. Aptech

Aptech một trong những địa điểm học lập trình có tiếng tại Hà Nội. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, APTECH là địa chỉ nhiều học viên biết đến, trong đó chủ yếu là những bạn sinh viên và học sinh trung học phổ thông. Hiện nay tập đoàn APTECH đã đào tạo hơn 100.000 học viện quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.

7. VietPro

Vietpro với hơn 9000+ học viên tham gia đăng ký học tại trung tâm, thường xuyên mở các lớp học từ cơ bản đến nâng cao, có hơn 400+ khóa học hoàn thành, 9000+ học viên tốt nghiệp và đến nay đã có 9000+ học viên có việc làm.

8. Awesome Academy

Awesome Academy là một trung tâm đào tạo của công ty Sun Asterisk Việt Nam được hình thành trên cơ sở kế thừa và nhân rộng mô hình đào tạo theo tiêu chuẩn Sun Asterisk, mong muốn 1 cái nôi đào tạo cho các bạn học viên trẻ cho sự phát triển toàn diện các lập trình viên trẻ trong tương lai.

9. T3H

Được thành lập từ năm 1986 là trung tâm dạy lập trình uy tín lâu đời tại Hà Nội. Chương trình đa dạng, luôn được cập nhật với xu hướng công nghệ và thực tế tại các doanh nghiệp. Học viên của T3H được công nhận rộng rãi trong cộng đồng, được các công ty công nghệ tin tưởng và tuyển dụng sau khi học xong khóa học.

10. Code gym

Bạn đang tìm một nghề hót nhất hiện nay với thu nhập hàng tháng trên 20 triệu có tương lai phát triển, hãy đến với CodeGym bạn sẽ được đào tạo từ con số 0 với nghề nghiệp mơ ước chỉ trong vòng 20 tuần với chi phí hợp lý hiện nay mà không trung tâm có, Codegym cam kết bạn có việc làm ngay trong vòng 45 ngày mà không phát sinh bất cứ một chi phí nào.