VTI Academy có lừa đảo hay không?

Khi nhắc đến các địa chỉ đào tạo lập trình viên chất lượng trên địa bàn Hà Nội không thể không nhắc tới VTI Academy. Khi trở thành học viên của học viện, các bạn luôn được Academy CAM KẾT 100% việc làm sau tốt nghiệp tại Tập đoàn Công nghệ VTI và các doanh nghiệp lớn là đối tác của học viện, với mức lương từ 8 – 12 triệu. Nhưng rất nhiều bạn vẫn đang băn khoăn, lo sợ rằng VTI Academy lừa đảo. Vậy cam kết này có phải là sự thật?

1. Ký cam kết việc làm ngay từ lúc mới nhập học

Khác với những nơi đào tạo về lập trình khác, có nhiều nơi tất cả các cam kết đều chỉ được nói bằng miệng mà không có bất kì một giấy tờ nào chứng minh được điều đó. Nhưng tại VTI Academy, học viên được ký cam kết việc làm bằng văn bản rõ ràng ngay từ khi mới học. Tất cả những học viên bước chân ra từ học viện đều đã trở thành nhân viên của những công ty, tập đoàn hàng đầu về CNTT với mức lương khởi điểm từ 8-12 triệu. Thậm chí, còn có rất nhiều bạn mặc dù chưa hoàn thành chương trình đào tạo tại đây nhưng đã nhận được nhiều offer từ các doanh nghiệp khác nhau với mức thu nhập rất cao. Đây chính là một sự thể hiện uy tín rõ nhất khi VTI Academy cam kết với học viên, đánh bay nỗi sợ rằng VTI Academy lừa đảo.

2. Đào tạo kiến thức IT chuẩn doanh nghiệp

Một trong những điểm nổi bật nhất của VTI Academy chính là đào tạo những kiến thức IT chuẩn doanh nghiệp. Không dạy những điều lan man, xa vời không thực tế mà VTI Academy chỉ dạy những gì các công ty về CNTT cần và yêu cầu ở nhân viên của họ. Vì thế hệ thống bài giảng luôn được update, thay đổi để phù hợp với thị trường và phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng. Ngoài lý thuyết, các bạn còn được tham gia vào các dự án thật trong doanh nghiệp để tăng khả năng thực chiến. Từ đó giúp các bạn học viên chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc nhất về cả kiến thức và kỹ năng để tự tin bước chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp tại công ty.

3. Học viên tự tin đi làm sau 4-6 tháng, liệu VTI Academy có lừa đảo không?

Không chỉ có những kiến thức IT chuẩn sát với những gì doanh nghiệp yêu cầu, các học viên của VTI Academy còn được hỗ trợ 1-1 trong suốt quá trình học bởi các Mentor kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Ngoài ra, còn có hệ thống học thông minh LMS giúp học viên có thể học online mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế mà kiến thức của các bạn rất chắc chắn, với khung chương trình và chất lượng giảng dạy của VTI Academy, học viên hoàn toàn tự tin đi làm sau thời gian 4-6 tháng như những gì VTI Academy đã cam kết.

4. Hệ thống đối tác tuyển dụng vô cùng lớn

Chính nhờ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như các kỹ năng doanh nghiệp cần, nên tất cả các bạn học viên bước ra từ VTI Academy đều luôn được các công ty hàng đầu về CNTT chào đón. Các doanh nghiệp này đều là những đơn vị đã có tên tuổi trong ngành CNTT và đều là những đối tác chiến lược của VTI Academy như: VTI Vietnam. HRI, ITNavi, Rikkei Sofft, CMC Global, FPT Information System, VMO, EKOIOS, Hachinet, Devwork, Sotatek…

VTI Academy hiện nay đang là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực về CNTT hiện nay.  Chuyên nghiệp, tốc độ, tin cậy là giá trị cốt lõi hàng đầu của VTI Academy. Những gì học viện cam kết với các học viên luôn là sự thật. Vì thế sẽ không có chuyện VTI Academy lừa đảo học viên cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương 8-12 triệu.

Các tin tức khác:

Đăng ký tư vấn
cùng đội ngũ chuyên gia VTI ACADEMY!!

icon đăng ký icon đăng ký