Khóa học lập trình Java Web Fullstack từ cơ bản đến chuyên sâu tại VTI Academy có gì?

Các khóa học về CNTT tại VTI Academy ngày càng nhận được sự quan tâm và lựa chọn đông đảo của các bạn học viên trong đó có khóa học lập trình Java Web Fullstack từ cơ bản đến chuyên sâu. Vậy khóa đào tạo này có gì mà lại được ủng hộ nhiều đến như vậy? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. VTI Academy - đơn vị đào tạo CNTT uy tín chất lượng

Trực thuộc tập đoàn VTI Group, VTI Academy được ra đời với sứ mệnh cung cấp các giải pháp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho thị trường CNTT trong nước và Quốc tế, góp phần giúp các doanh nghiệp giải bài toán thiếu hụt nhân sự IT cả về số lượng và chất lượng.

Chương trình đào tạo tại VTI Academy rất đa dạng, không chỉ dừng lại ở các khóa học về lập trình (Java, Python, Game,...) mà còn giảng dạy nội dung ôn thi các chứng chỉ về IT (AWS, ISTQB,...) và các ngành nghề khác liên quan đến CNTT (Tester, BA, BrSE,...). Với nhiều chi nhánh có mặt tại cả Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, học viện được đông đông đảo các bạn học viên tin tưởng và ủng hộ.

Đọc thêm: Bật mí những điều bạn chưa biết về VTI Group

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, VTI Academy đã trở thành bệ phóng của hàng ngàn học viên, giúp đưa các bạn đến gần hơn với doanh nghiệp. Rất nhiều bạn bước chân ra từ học viện đã và đang giữ các vị trí quan trọng trong các công ty và tập đoàn lớn về IT. Chặng đường phía trước, VTI Academy sẽ còn tiếp tục hoàn thành tốt sứ mệnh của mình và đồng hành cùng nhiều bạn trẻ hơn nữa trên chặng đường chinh phục ngành CNTT.

2. Khóa học lập trình Java Web Fullstack từ cơ bản đến chuyên sâu tại VTI Academy 

Một trong những khóa học có thể coi là HOT HIT tại VTI Academy không thể không nhắc tới khóa học lập trình Java Web Fullstack từ cơ bản đến chuyên sâu. Độ nổi tiếng của Java cùng như mức lương khủng của vị trí Developer Fullstack thì chắc hẳn bạn cũng đã biết rồi đúng không nào?

Java hiện nay đang lọt TOP những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới. Còn lập trình viên Fullstack cũng đang có mức thu nhập rất cao ~1.400$ (theo TopDev). Đây quả là một mức thu nhập mà nhiều người mơ ước.

Đa dạng đối tượng đào tạo

Không chỉ đào tạo các bạn đã có kiến thức nền tảng về CNTT, khóa học lập trình Java Web Fullstack từ cơ bản đến chuyên sâu còn được VTI Academy triển khai, thiết kế riêng dành cho những bạn chuyển ngành, phù hợp với những bạn học lập trình từ con số 0

Chương trình đào tạo chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguồn lực CNTT, VTI Academy sở hữu bộ giáo trình cực chuẩn, bám sát các yêu cầu về nhân sự của các doanh nghiệp. Không đào tạo lan man mà học viện sẽ chỉ dạy các kiến thức thực sự cần thiết, áp dụng được vào thực tế. Ngành CNTT với đặc thù liên tục thay đổi từng ngày, do đó mà các bài giảng của VTI Academy cũng thường xuyên được cập nhật các xu hướng mới, công nghệ mới để đáp ứng kịp nhu cầu của thị trường. 

Tham gia dự án thật

Mỗi học viên đều sẽ được tham gia vào những dự án thật đang triển khai tại các doanh nghiệp giúp các bạn làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, nắm được các tiêu chuẩn code, kỹ năng làm dự án…Học viên bước ra từ VTI Academy không chỉ chắc lý thuyết mà còn vững thực hành.

Mentor lâu năm kinh nghiệm, nhiệt tình

Khóa học lập trình Java Web Fullstack từ cơ bản đến chuyên sâu tại VTI Academy được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ Mentor lâu năm kinh nghiệm, đang làm việc trong các tập đoàn lớn về CNTT như: VTI, FPT, Viettel, … trực tiếp giảng dạy. Các bạn học viên sẽ được hỗ trợ nhiệt tình không chỉ trong mà còn ngoài giờ học. 

Cam kết việc làm

Một trong những điều mà các bạn học code thường lo lắng đó là học xong có việc làm không? Liệu có xin được việc hay không? Nhưng nếu trở thành học viên của VTI Academy thì bạn sẽ không cần phải suy nghĩ về vấn đề này. Với hệ thống đội ngũ đối tác rộng, là các doanh nghiệp lớn về CNTT như: VTI, CMC, FPT, MISA, Cốc Cốc,...100% học viên được cam kết việc làm với thu nhập khởi điểm từ 8- 15tr/tháng.

Khóa học đang có ưu đãi học phí 30% dành cho các bạn đăng ký sớm, nhanh tay inbox về fanpage VTI Academy để được tư vấn miễn phí về khóa học nhé các bạn!

Xem thêm:

Khóa học lập trình Java Web Fullstack dành cho người mới bắt đầu.

- Khóa học lập trình Java Web Fullstack dành cho người đã có nền tảng.

Các tin tức khác:

Đăng ký tư vấn

icon đăng ký