Trở thành lập trình viên Front-end sau 4 tháng, liệu có thể?

Lập trình viên Front-end đã và đang trở thành mục tiêu của rất nhiều các bạn đam mê CNTT. Vậy Front-end Developer là làm những gì? Tại sao nó được nhiều bạn lựa chọn? Cùng VTI Academy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Lập trình viên sau Front-end là gì?

Lập trình Front-end hiểu đơn giản là công việc sử dụng các ngôn ngữ như HTML, CSS và JavaScript để các Developer thiết kế và xây dựng giao diện cho một trang web hoặc ứng dụng web mà người dùng có thể xem và tương tác trực tiếp. Những gì bạn có thể nhìn thấy, chạm vào khi truy cập một web hoặc một app chính là kết quả do lập trình Front-end tạo ra 

Tại sao trở thành lập trình viên Front-end lại được nhiều bạn lựa chọn?

Nghề lập trình nói chung đang được coi một là một trong những ngành nghề cực HOT được nhiều người theo đuổi do đó Front-end Developer cũng được yêu thích theo. 

- Nghề nghiệp lương cao

Lập trình viên Front-end có thu nhập rất tốt. Theo báo cáo về tiền lương của Creative Group, một nhà phát triển web front-end với 3 năm kinh nghiệm có thể kiếm được từ $80.000– $119.500.

- Nhu cầu tuyển dụng lớn và linh hoạt

Rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đang thiếu hụt về số lượng lập trình viên Front-end. Không những thế những Job Freelance cũng có rất nhiều. Do đó dù là làm việc trực tiếp tại công ty hay làm việc từ xa thì bạn cũng không lo thiếu việc nếu trở thành lập trình viên Front-end. Điều này làm cho nó trở thành một trong những nghề nghiệp linh hoạt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

- Không ngừng phát triển

Front-end Developer là một nghề nghiệp thú vị bởi vì nó luôn phát triển và thay đổi liên tục. Điều này có nghĩa là bạn sẽ luôn có cơ hội tương tác với các công cụ mới và học các kỹ năng mới, giúp bạn tiếp tục tham gia vào sự nghiệp của mình. Đó là một lĩnh vực cung cấp nhiều cơ hội học tập thực hành.

3. Trở thành lập trình viên Front-end sau 4 tháng, liệu có thể?

Bạn muốn trở thành Front-end Developer nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang tìm một trung tâm đào tâm đào tạo lập trình uy tín? Vậy bạn không nên bỏ lỡ khóa đào tạo Front-end tại VTI Academy.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực CNTT, khóa học Front-end được VTI Academy chăm chút trong từng bài giảng. khung chương trình bám sát dự án thực tế.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm chắc các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, tạo ra sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

VTI Academy cam kết giới thiệu việc làm với 100% các bạn học viện tại hệ thống đối tác lớn của học viên, là các doanh nghiệp lớn về CNTT như: VTI, FPT, CMC, SmartOSC…cùng mức lương khởi điểm 8-15tr/tháng.

Xem thêm về khóa học tại đây

Các tin tức khác: