Bật mí trung tâm dạy lập trình uy tín mà bạn không thể bỏ qua

Nghề lập trình đang rất HOT, các bạn trẻ lựa chọn nghề này ngày càng nhiều nhưng các doanh  nghiệp vẫn đau đầu với bài toán thiếu hụt nhân sự cả về số lượng và chất lượng. Nếu chỉ có các sinh viên bước ra từ các trường Đại học, Cao đẳng là chưa chưa đủ. Do đó sự xuất hiện của các trung tâm dạy lập trình là vô cùng cần thiết. Vậy bạn có biết trung tâm dạy lập trình nào uy tín không? Nếu chưa biết thì đừng bỏ lỡ qua bài viết dưới đây.

1. Tại sao các trung tâm lập trình ngày càng được yêu thích?

Trung tâm dạy lập trình là nơi cung cấp các khóa đào tạo về lập trình Java, Python dành cho các bạn có định hướng trở thành lập trình viên hoặc các vị trí có liên quan trong ngành CNTT. Số lượng và chất lượng của nhân sự trong nghề này đang thiếu hụt ở mức báo động.

Theo báo cáo thị trường nhân lực CNTT Việt Nam của TopDev, trong 5 năm trở lại đây, nhu cầu nhân lực CNTT tại Việt Nam không ngừng tăng cao. Trong năm 2021, Việt Nam cần 450.000 nhân lực CNTT, tuy nhiên, tổng số lập trình viên hiện tại ở Việt Nam hiện là 430.000, có nghĩa là 20.000 vị trí lập trình viên sẽ không được lấp đầy trong tương lai gần. Do đó sự ra đời của các trung tâm lập trình đã góp phần giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán thiếu hụt nhân sự.

Hiện nay, các trung tâm lập trình ngày càng được ưa chuộng. Có thể bạn chưa biết, rất nhiều các Developer đều là người trái ngành. Họ đã từng học và làm những ngành nghề khác trước khi đến với code. Do đó, các trung tâm lập trình sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người chuyển nghề với nhiều lợi ích rất lớn như: thời gian học ngắn, nội dung đào tạo bài bản, đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, thực chiến ngay trong khi học…                                                                                    

Ngoài ra các trung tâm lập trình còn thu hút đông đảo các sinh viên chuyên ngành CNTT bởi các kiến thức trong trường khá dài và nhiều, chú trọng vào lý thuyết dẫn đến việc sinh viên học không hiểu, thực hành kém.

2. Trung tập dạy lập trình uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm một trung tâm lập trình uy tín, chất lượng thì bạn không nên bỏ qua VTI Academy. Học viên đã đào tạo hàng ngàn học viên và trở thành bệ phóng của các bạn đam mê code nói riêng và CNTT nói chung.

Chương trình đào tạo

VTI Academy trực thuộc VTI - tập đoàn CNTT với hệ sinh thái dịch vụ đa dạng, có trụ sở ở cả Việt Nam và Nhật Bản. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực CNTT cho thị trường trong nước cũng như Quốc tế, vì thế, học viên hiểu rõ các doanh nghiệp cần gì ở một ứng viên của mình. Các bài giảng tại đây được đầu tư bài bản, bám sát yêu cầu thực tế. 

Đội ngũ giảng viên

Các Mentor tại VTI Academy đều là những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong ngành. Rất nhiều người đang giữ những vị trí quan trọng tại  các công ty về CNTT. Đây là trong những lý do khiến học viện được nhiều bạn lựa chọn bởi các bạn được truyền lại những bài học, kinh nghiệm của chính những người từng trải. Các Mentor rất nhiệt tình, kể cả sau giờ học cũng luôn sẵn sàng support học viên dù là online hay offline

Đào tạo kỹ năng mềm

Trong các khóa học lập trình tại VTI Academy, học viện còn trang bị đầy đủ cho học viên cả về phần kỹ năng mềm như: kỹ năng teamwork, kỹ năng phỏng vấn, kỹ viết CV…Đây đều là những kỹ năng vô cùng cần thiết để một lập trình viên có thể làm việc được trong môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Thực chiến cùng chuyên gia

Đội ngũ Mentor sẽ “cầm tay chỉ việc”, đồng hành cùng học viên cho đến khi các bạn áp dụng được lý thuyết vào thực tế. Các dự án có trong doanh nghiệp sẽ được đưa vào các bài giảng để các bạn không những tốt lý thuyết mà còn vững thực hành, tốt nghiệp xong là có thể đi làm ngay.

Cam kết việc làm

Sau khi tốt nghiệp, VTI Academy cam kết việc làm với 100% học viên tại hệ thống đối tác của học viện, là các công ty lớn về CNTT như: VTI, FPT, CMC, Smart OSC. Với đầy đủ những kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết một lập trình viên cần có mà VTI Academy đã trang bị cho các bạn, học viên bước ra từ đây đều được các doanh nghiệp chào đón với mức lương rất cao.

Khóa học lập trình tại VTI Academy vẫn đang có ưu đãi học phí 30%, nhanh tay inbox qua fanpage để được tư vấn miễn phí về khóa học nhé các bạn.

Xem thêm: Bạn không nên tự học lập trình vì lý do này

Các tin tức khác:

Đăng ký tư vấn
cùng đội ngũ chuyên gia VTI ACADEMY!!

icon đăng ký icon đăng ký