Top 5 website học Python online bạn không thể bỏ qua

 

Python vẫn giữ được độ HOT của mình khi đây là ngôn ngữ nổi tiếng là dễ học và được rất nhiều các tập đoàn lớn trên thế giới sử dụng. Do đó, rất nhiều bạn có định hướng theo lập trình đều đã lựa chọn Python. Bạn có đang tìm kiếm những website học Python online không? Nếu có thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của VTI Academy nhé.

1. Udemy

Những bạn có đam mê về CNTT chắc hẳn không thể nào không biết tới Udemy. Được thành lập bởi 3 người là Eren Bali, Gagan Biyani, Oktay Caglar  từ năm 2009, ước tính có khoảng 110.27 triệu lượt truy cập mỗi tháng tính đến thời điểm hiện tại. Ngôn ngữ chủ yếu là Tiếng Anh.

Udemy.com hiện là trang học trực tuyến về nhiều môn học phổ thông và hướng nghiệp nói chung, và dạy học lập trình Python nói riêng lớn mạnh nhất thế giới, với hơn 20 triệu người dùng. Các gói học trên Udemy có cả miễn phí và tính phí, cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu.

Tại mục Q&A bên dưới mỗi video hướng dẫn học Python, bạn có thể đặt câu hỏi về những điều không hiểu. Tại đây, người hướng dẫn khóa học hoặc các học viên khác cũng có thể tham gia trả lời. Đây là một trong những tính năng hữu ích giúp các học viên và người hướng dẫn có thể tương tác với nhau.

2. Codecademy

Được Công ty Codecademy chủ quản và người trực tiếp thành lập là Zach Sims và Ryan Bubinski từ năm 2011, ước tính 7.45 triệu lượt truy cập mỗi tháng tính đến thời điểm hiện tại. 

Codecademy là nền tảng học trực tuyến có mất phí được công ty chuyên về phần mềm, ứng dụng Mỹ phát triển, nên có nhiều tính năng, công cụ hỗ trợ việc dạy và học uy tín, chất lượng.

Codecademy phȃn phối khόa học tὶm hiểu Python là khόa học trả phí được xếp hạng số 1 phȃn phối cho bạn một trὶnh làng ngắn gọn về ngôn từ lập trὶnh Python cũng như những khái niệm lập trὶnh cơ bản. Khόa học python online này bao gồm hơn mười bài học, mỗi bài tập trung vào các chủ đề khác nhau của Python, chẳng hạn như Cú pháp Python, Điều kiện và Dὸng điều khiển, Hàm, Chuỗi, v.v.

3. W3schools

W3schools.com là một trang web được công ty chủ quản thành lập nên với mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng từ người có chuyên môn, lành nghề, có kinh nghiệm với người đang có nhu cầu học mới

Điểm nổi bật của trang w3schools chính là free, những bài học kіnh nghiệm luôn đi kѐm thực hành thực tế song song. Trong quy trὶnh học, bạn hoàn toàn cό thể thực hành thực tế những bài tập, chỉnh sửa mã nguồn và xem hiệu quả ngay trên trὶnh duyệt .

Ngoài Python cơ bản thὶ trang cὸn cung cấp các tutorial bổ sung về các thư viện phổ biến trong Python. Đȃy là một trong những website học python online được nhiều người biết đến nhất thế giới

4. Educative

Educative.io là trang web dành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Python. Mỗi khóa học bao gồm 75 bài học, cuối mỗi khóa sẽ có một bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập của bạn. Bạn có thể tham gia các lớp học miễn phí hoặc nếu muốn nhận bằng sau khi học, bạn nên đăng ký khóa học có tính phí.

Trang web này sẽ có những bài thực hành hoặc những câu đố vui để người học cảm thấy không nhàm chán. Đây là một điểm khiến Educative.io được nhiều bạn lựa chọn. 

5. Developers.google

Được chính Google chủ quản và thành lập từ năm 2005, ước tính 28.07 triệu lượt truy cập mỗi tháng tính đến thời điểm hiện tại.

Google Developers là một trang web học Python online được sáng lập bởi Google. Đây là lớp học miễn phí dành cho các bạn có ít kinh nghiệm và muốn học thêm về Python. Ngoài ra, trang web cũng có các dịch vụ hỗ trợ Giao diện lập trình ứng dụng công cộng giúp phát triển các phần mềm của bên thứ 3 vô cùng tiện ích. 

Bài viết trên, VTI Academy đã gửi tới bạn top 5 trang web học Python online vô cùng bổ ích. Nhớ lưu lại ngay nhé. Đừng quên theo dõi FanpageWebsite của chúng mình để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nữa về lập trình nhé các bạn.

Đọc thêm: Khóa học Python có cam kết việc làm uy tín, chất lượng

Các tin tức khác:

Đăng ký tư vấn

icon đăng ký